Uncategorised

ใบเสนอราคาซื้อ-จ้าง

ใบเสนอราคาซื้อ-จ้าง

Attachments:
Download this file (baisanerrakar.doc)ใบเสนอราคาซื้อ-จ้าง[ใบเสนอราคาซื้อ-จ้าง]48 Kb

เจ้าหน้าที่

นายสมบูรณ์  ฉิมเพชร  นายประยูร  ฉิมเรือง  นายประยุทธ  จ่าวิสูตร

นายประดิษฐ์  จ่าวิสูตร   นายบำรุง  ศรีไทย  นายเยื้อง  สุวรรณรัตน์

นายชัยประสิทธิ์  สุนทรนนท์  นายพัทพงษ์  กุลตัน  นางสาวชุลี  ทองสุข

นางสาวกาญจนา  บุญพึ่ง  นางสาวนวลละออง  ศรีฉายา  นางสาววิิสา  อับดุลหละ

นางสาวณัชชาภัทร  หาบสา นางสาวจีระภา  คงปาน นางสาวภิรมย์ยา  เ็พ็งทะ

นางสาวพัชรินทร์  จันย่อง  นางสาวดรุณี  สุขยิ่ง  นางสาวสุปรียา  โรจน์สกุล

คณะผู้บริหาร

ภาพบริเวณโรงเรียน