ผลงานบุคลากร

แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ผลงานวิจัย เรื่อง ผลของการจัดการเรียนรู้แบบซิปปาโมเดลด้วยการพัฒนาบทเรียน เขียนโดย Admin 426
รายงานผลการใช้บทเรียนคอมพิวเตอร์มัลติมีเดีย กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ เรื่อง สีโปสเตอร์น่ารู้ เขียนโดย Admin 1918
การพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน โดยใช้แบบฝึกทักษะวิชาคณิตศาสตร์ร่วมกับเทคนิคการใช้คำถาม เรื่องทศนิยมและเศษส่วน ของนักเรียนชั้นม.1 เขียนโดย Admin 2860
แบบฝึกทักษะการอ่านภาษาอังกฤษเพื่อความเข้าใจ เขียนโดย Admin 4208
การพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน เรื่องภูมิศาสตร์ทวีปยุโรป ระดับชั้นม.2 เขียนโดย agkadest 7392
การพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน โดยใช้แบบฝึกทักษะวิชาคณิตศาสตร์ ร่วมกับเทคนิคการใช้คำถาม เรื่อง ทศนิยมและเศษส่วน ของนักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 1 เขียนโดย agkadest 14260
การพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน โดยใช้แบบฝึกทักษะวิชาคณิตศาสตร์ เขียนโดย Admin 4381
รายงานการใช้ชุดกิจกรรมแนะแนวเพื่อพัฒนาการเห็นคุณค่าในตนเอง ของผู้เรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เขียนโดย Admin 3006
รายงานการพัฒนาชุดกิจกรรมการเรียนรู้ด้วยกระบวนการสืบเสาะหาความรู้ ทางวิทยาศาสตร์ 5Es และการสรุปเชิงมโนทัศน์ เรื่อง บรรยากาศ และลมฟ้าอากาศ วิชาวิทยาศาสตร์ 2 ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนย่านตาขาวรัฐชนูปถัมภ์ (นางสาววนิดา บัวแก้ว) เขียนโดย Admin 2344
การพัฒนาชุดการสอนแบบศูนย์การเรียน เรื่อง เศรษฐกิจพอเพียง สำหรับนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 (นางสาวมะลิวัลย์ ล้วนเส้ง) เขียนโดย Admin 2363