ผลงานบุคลากร

แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
รายงานผลการใช้บทเรียนคอมพิวเตอร์มัลติมีเดีย กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ เรื่อง สีโปสเตอร์น่ารู้ เขียนโดย Admin 800
การพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน โดยใช้แบบฝึกทักษะวิชาคณิตศาสตร์ร่วมกับเทคนิคการใช้คำถาม เรื่องทศนิยมและเศษส่วน ของนักเรียนชั้นม.1 เขียนโดย Admin 1059
แบบฝึกทักษะการอ่านภาษาอังกฤษเพื่อความเข้าใจ เขียนโดย Admin 861
การพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน เรื่องภูมิศาสตร์ทวีปยุโรป ระดับชั้นม.2 เขียนโดย agkadest 2933
การพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน โดยใช้แบบฝึกทักษะวิชาคณิตศาสตร์ ร่วมกับเทคนิคการใช้คำถาม เรื่อง ทศนิยมและเศษส่วน ของนักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 1 เขียนโดย agkadest 7728
การพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน โดยใช้แบบฝึกทักษะวิชาคณิตศาสตร์ เขียนโดย Admin 2158
รายงานการใช้ชุดกิจกรรมแนะแนวเพื่อพัฒนาการเห็นคุณค่าในตนเอง ของผู้เรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เขียนโดย Admin 1729
รายงานการพัฒนาชุดกิจกรรมการเรียนรู้ด้วยกระบวนการสืบเสาะหาความรู้ ทางวิทยาศาสตร์ 5Es และการสรุปเชิงมโนทัศน์ เรื่อง บรรยากาศ และลมฟ้าอากาศ วิชาวิทยาศาสตร์ 2 ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนย่านตาขาวรัฐชนูปถัมภ์ (นางสาววนิดา บัวแก้ว) เขียนโดย Admin 1531
การพัฒนาชุดการสอนแบบศูนย์การเรียน เรื่อง เศรษฐกิจพอเพียง สำหรับนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 (นางสาวมะลิวัลย์ ล้วนเส้ง) เขียนโดย Admin 1547