การพัฒนาชุดการสอนแบบศูนย์การเรียน เรื่อง เศรษฐกิจพอเพียง สำหรับนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 (นางสาวมะลิวัลย์ ล้วนเส้ง)

ชื่อเรื่อง          การพัฒนาชุดการสอนแบบศูนย์การเรียน เรื่อง เศรษฐกิจพอเพียง สำหรับนักเรียน

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3

ชื่อผู้วิจัย       นางสาวมะลิวัลย์  ล้วนเส้ง  ตำแหน่ง  ครู  วิทยฐานะ  ครูชำนาญการ
โรงเรียนย่านตาขาวรัฐชนูปถัมภ์  จังหวัดตรัง

ปีการศึกษา   2559

Attachments:
Download this file (บทคัดย่อ.pdf)การพัฒนาชุดการสอนแบบศูนย์การเรียน เรื่อง เศรษฐกิจพอเพียง [การพัฒนาชุดการสอนแบบศูนย์การเรียน เรื่อง เศรษฐกิจพอเพียง สำหรับนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ]147 Kb