ชื่อเรื่อง        แบบฝึกทักษะการอ่านภาษาอังกฤษเพื่อความเข้าใจ ชุด Trang the Unseen City

นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3

ชื่อผู้วิจัย     นางธีระวรรณ  สินสุวรรณรัตน์  ตำแหน่ง  ครู  วิทยฐานะ  ครูชำนาญการ
                  โรงเรียนย่านตาขาวรัฐชนูปถัมภ์  จังหวัดตรัง

ปีการศึกษา  2560

** คลิกลิงก์ข้างล่างเพื่อเปิดเอกสารประกอบได้เลยค่ะ