ประกาศรับสมัครครูและนักเรียนเข้าร่วมการอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการส่งเสริมอัจฉริยภาพทางด้านหุ่นยนต์ (หุ่นยนต์บังคับมือ) ณ โรงเรียนย่านตาขาวรัฐชนูปถัมภ์

ณ  โรงเรียนย่านตาขาวรัฐชนูปถัมภ์

Attachments:
Download this file (2 ใบสมัคร.pdf)ใบสมัครเข้าร่วมโครงการ[ดาวน์โหลด]113 Kb
Download this file (กำหนดการอบรม.pdf)กำหนดการอบรม[ดาวน์โหลด]125 Kb