แจ้งให้ทราบ
  • JW_SIG_PRG

โรงเรียนย่านตาขาวรัฐชนูปถัมภ์ ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวด "โรงเรียนประชาธิปไตย" ระดับมัธยมศึกษา

โรงเรียนย่านตาขาวรัฐชนูปถัมภ์ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ การประกวด "โรงเรียนประชาธิปไตย" ระดับมัธยมศึกษา โครงการโรงเรียนประชาธิปไตย ประจำปี 2555

{gallery}award55{/gallery}