แจ้งให้ทราบ
  • JW_SIG_PRG

โรงเรียนย่านตาขาวรัฐชนูปถัม์ขอแสดงความยินดีกับกลุ่มสาระการเรียนรู้ต่างประเทศที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 62  ระหว่างวันที่ 13-15 กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖

1. Skit (ละครสั้นภาษาอังกฤษ) ได้รับรางวัลเหรีญเงิน

2. Story telling ได้รับรางวัลเหรียญทอง

{gallery}english55{/gallery}