แจ้งให้ทราบ
  • JW_SIG_PRG

โรงเรียนย่านตาขาวรัฐชนูปถัมภ์ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่ได้รับคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2555 ทุกคน

ภาพบรรยากาศ (ท่านใดต้องการรูปสามารถติดต่อขอรูปได้ที่ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 1)

{gallery}congratulation55{/gallery}