แจ้งให้ทราบ
  • JW_SIG_PRG

“ วันวชิราวุธ ” สดุดีสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า

เหล่าผู้บังคับบัญชาลูกเสือ  ลูกเสือ และเนตรนารีโรงเรียนย่านตาขาวรัฐชนูปถัมภ์  จัดพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี เพื่อน้อมรำลึกถึงวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาวชิราวุธ พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ซึ่งพระองค์ได้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทยขึ้น

ทั้งนี้  เหล่าผู้บังคับบัญชา ได้จัดพิธีติดอินทรธนู ให้แก่ลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1  ด้วย

{gallery}News2558/wachira{/gallery}