แจ้งให้ทราบ
  • JW_SIG_PRG

วันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม "วันพ่อแห่งชาติ"

นายสรุศักดิ์  ยี่หลัก  ผู้อำนวยการโรงเรียนย่านตาขาวรัฐชนูปถัมภ์ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนย่านตาขาวรัฐชนูปถัมภ์ ประกอบพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 5 ธันวาคม 2558

{gallery}News2558/dad{/gallery}