แจ้งให้ทราบ
  • JW_SIG_PRG

การแข่งขันหนูน้อยจ้าวเวหา ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2559

โรงเรียนย่านตาขาวรัฐชนูปถัมภ์  เข้าร่วมการแข่งขัน “หนูน้อยจ้าวเวหา” ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2559  เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559 ที่สนามกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี (ทุ่งบูรพา)

ผลการแข่งขัน"หนูน้อยจ้าวเวหา"ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประเภทลำเลียง และ ประเภทยุทธวิธี คือ

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3  ได้แก่ทีม  MULTI-RC ทีม 3  โรงเรียนย่านตาขาวรัฐชนูปถัมภ์  จ.ตรัง

รายชื่อผู้เข้าแข่งขัน  1. นาย กลัญญู   สมาธิ

2. นางสาว บุญสิตา  กังแฮ

3. นาย ประสิทธิ์  สลัดทุกข์     ผู้ควบคุมทีม

{gallery}News2558/plane7-2-59{/gallery}
** ขอขอบคุณภาพจาก สมาคมกีฬาเครื่องบินจำลองและวิทยุบังคับ

ชมวิดีโอข่าวจากสำนักข่าว Thai PBS