อำลาผู้อำนวยการสุรศักดิ์ ยี่หลัก

เนื่องด้วยนายสุรศักดิ์ ยี่หลัก ผู้อำนวยการโรงเรียนย่านตาขาวรัฐชนูปถัมภ์ ได้มีคำสั่งการโยกย้ายผู้บริหารสถานศึกษา ให้ไปดำรงตำแหน่งผู้บริหารสถานศึกษา ณ โรงเรียนสภาราชินี จังหวัดตรัง ทางโรงเรียนได้การจัดกิจกรรมอำลาให้แก่ท่านผู้อำนวยการโรงเรียน

และในโอกาสนี้ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลก และที่ท่านผู้อำนวยการสุรศักดิ์ ยี่หลัก นับถือ ดลบันดาลให้ผู้อำนวยการสุรศักดิ์ ยี่หลัก ประสบความสำเร็จในชีวิตหน้าที่การงาน สุขภาพแข็งแรง  คิดสิ่งใดสมปรารถนา มีแต่ความสุข ความเจริญยิ่งๆขึ้นไป