กิจกรรมทำบุญตักบาตร ลงนามถวายพระพร พระเจ้าอยู่หัว

โรงเรียนย่านตาขาวรัฐชนูปถัมภ์ จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร และลงนามถวายพระพร วันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา 28 กรกฎาคม 2560