มัคทายกน้อย ประจำปีการศึกษา 2561

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม โรงเรียนย่านตาขาวรัฐชนูปถัมภ์ จัดกิจกรรมค่ายมัคทายกน้อย ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3-5 ในระหว่างวันที่ 12-15 กรกฏาคม 2561 ณ สำนักสงฆ์พรหมประทาน ตำบลในควน อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง